TAM THÀNH

503 Bến Bình Đông, Phường 13, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

  • facebook
  • google
  • tiwtter
  • youtobe
  • linkedin

Keo dán ra đời - cách dán đồ tối ưu ra sao

 Hiểu được những trăn trở của bạn, chúng tôi đã cho ra đời một loại keo dán đa năng, tích hợp được những đặc tính tốt mà bạn cần khi dùng để dán đồ nhựa trong cùng một loại keo dán.
Keo dán đa năng có thể đáp ứng được nhiều điều kiện khắt khe của việc dán đồ của bạn, mà hiện tại ít có loại keo dán nào có được.
Keo khô khi dán xong sẽ ở dạng trong suốt không màu, giúp vết dán của bạn thẩm mỹ hơn sau khi dán.
keo dán đa năng, keo chống thấm, keo chống dột , dán alu, dán nhựa  khi dán xong bám dính tốt vào nhựa, khi keo khô rồi sẽ liên kết rất chắc chắn, không dễ bị bong tróc như những loại keo nhựa khác.
Keo dán đa năng vốn là “bạn thân” của nước. Khi còn ướt thì nó “sợ nước” bởi nó sẽ hòa tan vào nước, nhưng khi keo khô rồi thì keo dán chịu nước rất tốt, không bị bong tróc khi gặp nước.
Keo dán đa năng khi ướt sẽ ở dạng sền sệt, nhưng khi khô rồi thì keo dán rồi sẽ biến thành nhựa, kết dính rất chắc chắn, bám dính rất tốt và chịu nước hoàn toàn.
Đây là một loại keo dán có thể đáp ứng tốt việc dán nhiều loại đồ nhựa khác nhau
ỨNG DỤNG KEO DÁN ĐA NĂNG DÁN ĐỒ NHỰA SAO CHO HIỆU QUẢ?
 Keo dán đa năng có thể dán được hầu hết những loại đồ nhựa và đáp ứng dường như đầy đủ những yêu cầu của bạn trong việc dán đồ nhựa như chịu được nước, bám dính tốt, keo dán trong suốt sau khi dán.
Chia sẻ đến bạn những ứng dụng của keo dán đa năng trong việc dán các loại đồ nhựa mà mình đã có dịp trải nghiệm dán thực tế.

 Keo dán đa năng –dán bình nước đựng nước uống tinh khiết bị nứt
 Keo dán đa năng – dùng dán bồn nhựa chứa nước sinh hoạt hằng ngày bị nứt hoặc thủng, gây rò rỉ và thất thoát nước trong gia đình của bạn.
 Dán bồn nước bị nứt , xe máy, dán bửng xe (yếm xe) bị nứt hoặc gãy trong quá trình sử dụng hoặc do xe máy bị lão hóa rồi nứt gãy.
 Dán xe máy – bửng xe máy bị nứt gãy
 Keo dán đa năng – kết nối 2 ống nhựa PVC lại với nhau mà không gây rò rỉ nước, keo dán trong suốt sau khi dán, chịu nước tốt và bám dính tốt .
 Dán 2 ống nhựa PVC lại với nhau
Keo dán đa năng – dùng dán vỏ bọc nhựa bên ngoài dây cáp viễn thông. Keo dán bọc bên ngoài dây cáp với yêu cầu chống nước mưa thấm vào dây cáp điện bên trong, keo dán chịu nhiệt tốt dưới trời nắng, dán keo xong không làm sơ dịch vỏ bọc nhựa bên ngoài.

 Keo dán đa năng – dùng dán áo mưa nhựa bị rách hoặc bị thủng lỗ lớn khi bạn sử dụng hoặc vô tình bị vướng víu làm rách áo mưa khi di chuyển.
Keo dán dán áo mưa bị rách

 Keo dán đa năng – dùng dán thau nhựa, xô chậu bằng nhựa bị nứt vỡ hoặc bị thủng gãy, nhựa bị nứt do bị lão hóa.
 Dán xô chậu nhựa bị nứt lủng
Keo dán đa năng – dùng dán chai nhựa pet, bình nhựa hoặc thùng pet bị nứt thủng.
Dán chai PET bị thủng lỗ lớn

 Keo dán đa năng – dùng dán bàn ghế nhựa bị nứt gãy ở phần đáy hay phần lưng tựa bằng nhựa.
hàn bàn ghế bằng keo dán đa năng

 Keo dán đa năng – dùng dán ống nước bằng nhựa bị nứt gãy hoặc thủng trong quá trình sử dụng. Khi ống bị nứt, mua mới thì tốn kém quá. Bạn dùng keo dán nhựa dán ống bị nứt lại kết hợp thêm một miếng vải đảm bảo sẽ không bị xì nước nữa.
Dán ống nước bị nứt thủng gây xì nước

 Còn nhiều ứng dụng nữa của keo dán đa năng mà bạn có thể ứng dụng trong cuộc sống trong việc dán lại các đồ bị hư hỏng, bị nứt gãy hoặc bị thủng trong quá trình chúng ta sử dụng.
Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì cần mình tư vấn, bạn cần dán lại đồ hay các bộ phận khác nhau, mà chưa tìm ra được loại keo dán phù hợp và đáp ứng tốt những yêu cầu của bạn.Bạn có thể liên hệ trực tiếp với CÔNG TY TNHH TM TAM THÀNH, HOTILINE 0906.222.227, để CHÚNG TA có thể cùng nhau nghiên cứu và đưa ra giải pháp giải quyết những vướng mắc của bạn đang gặp bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vẫn tốt nhất các loại keo dán silicone 3T do Công ty Tam Thành sản xuất và cung cấp.