TAM THÀNH

503 Bến Bình Đông, Phường 13, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

  • facebook
  • google
  • tiwtter
  • youtobe
  • linkedin

KEO SILICONE 3T TAM THÀNH CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH GIÁ CẠNH TRANH

Keo Silicone sealant là hợp chất hóa học dùng để trám trét, có tính linh hoạt cao, chịu được mọi sự biến đổi nhiệt độ và thời tiết nên thích hợp sử dụng trong các công trình xây dựng nội ngoại thất.

 Keo 3T Silicone có chất lượng tốt, an toàn cho mọi công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng với 100% nguyên liệu được cung cấp trực tiếp Đức và Mỹ. Sản phẩm không pha trộn thêm bất kỳ chất phụ gia nào khác để giảm giá thành sản xuất. Thành phần 100% silicone sealant, Keo silicone 3T mới đảm bảo đạt chất lượng ổn định nhưng giá thành nguyên liệu lại hợp lý so với các sản phẩm keo cùng loại đang bán trên thị trường.

 Việc sử dụng Keo silicone 3T đơn giản, không mất nhiều thời gian và chi phí. Mọi người đều có thể sử dụng để xử lý, khắc phục các sự cố thường xảy ra tại các công trình xây dựng, nội, ngoại thất: bịt kín các vết nứt trên tường, lỗ thủng trên mái nhà, khe hở vành đai cửa, kết dính các loại đá, các vật dụng bằng men sứ và trám những miếng gạch men ốp tường, gạch ốp nền bị bông tróc xi măng, mối nối của gạch ngói hay bịt kín lỗ thủng bể chứa nước, hồ cá…
Keo có đặc tính khô nhanh, kết dính mạnh, độ đàn hồi cao, không bị bào mòn, tuổi thọ tối thiểu trên 20 năm với khả năng chịu được điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt (-540 - 2.300 độ C). Các loại silicone chống cháy chuyên biệt có thể chịu được nhiệt độ cao hơn, độ ẩm ozon và tia cực tím sẽ giảm tối thiểu nguy cơ hư hỏng so với việc dùng các loại chất kết dính như xi-măng, vữa hay chất trám thông thường khác.
 

 Ngoài màu trắng trong sẵn có, tùy theo nhu cầu sử dụng và tính thẩm mỹ của ứng dụng, khách hàng có thể chọn màu keo phù hợp với vật liệu cần kết dính như màu trắng sữa, màu xám, màu đen.

Loại keo T300 này có mùi nhẹ, dễ chịu, tan nhanh trong không khí và không độc hại với người sử dụng. Ngoài ra, công ty còn có một số dòng sản phẩm chuyên dụng không mùi: T500, T800, T900 phù hợp với việc sử dụng trong phòng kín, nhà ở, những chỗ đông người.

Keo silicone 3T có chất lượng tốt và ổn định, đáp ứng được nhu cầu cao của người sử dụng, công ty có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước.

 MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE: 0906.222.227